Trang chủ»Tin tức»Tin tức

Đất nền vùng ven Thành phố chưa có dấu hiệu giảm "nhiệt"

Văn Tú
09/07/2019

Theo khảo sát, tính riêng 6 tháng đầu năm, khá nhiều dự án đất nền vùng ven TP.HCM đều ghi nhận sức mua tốt. Cũng theo đại diện sàn phân phối, bên cạnh khách hàng địa phương, nhà đầu tư từ Tp.HCM xuống các tỉnh lân cận Thành phố để đầu tư đất nền chiếm gần 40% giao dịch.

Ghi nhận thực tế thị trường cho thấy, hàng loạt dự án đất nền được triển khai tại Long An thời gian qua, tiêu biểu như Asaka Riverside, Golden Star Riverside đều có sức mua rất tốt, trong các đợt mở bán, 70-90% sản phẩm chào hàng đều được tiêu thụ thành công.

Xu hướng tất yếu

Xu hướng phát triển dòng sản phẩm đất nền, nhà phố thị trường ven Tp.HCM sẽ còn tiếp tục bùng nổ khi nhiều doanh nghiệp đổ về đây.

Dự án Asaka Riverside Bến Lức, Long An

Mới đây, Công Ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng đã cho ra mắt dự án Asaka Riverside - Khu phức hợp biệt thự, nhà phố và đất nền được quy hoạch chú trọng đến yếu tố cảnh quan môi trường và phong thủy. Dự án nằm ở phía Tây giáp tỉnh lộ 830 (VÀNH ĐAI 4) (đường hiện hữu 16m và quy hoạch mở rộng lên 75m, 10 làn xe vào năm 2022) và liền kề với các Khu dân cư Bến Lức, Nam Long , Water Poin, Phú An Thạnh, Tân Tạo ...

Được biết, đa số các nhà đầu tư chuyển dòng vốn sang thị trường bất động sản các tỉnh lân cận Thành phố do đây là thị trường mới nổi, có tiềm năng, quỹ đất rộng, chi phí xây dựng và nhân công vừa tầm. Ngoài ra, kết nối hạ tầng giữa các tỉnh lân cận với Tp.HCM cũng dễ dàng hơn, những dự án triển khai thường chọn vị trí gần thành phố nên không chỉ phù hợp làm chốn an cư mà để đầu tư cho thuê cũng rất dễ sinh lợi.

Tin liên quan

 • Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai ?

  Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai ?

  Văn Tú
  22/04/2019
  Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai? Dự án này có nên mua không? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé!
  Xem thêm →
 • Thông tin chính xác nhất về dự án Golden Star Riverside

  Thông tin chính xác nhất về dự án Golden Star Riverside

  Văn Tú
  23/04/2019
  Tổng quan dự án Golden Star Riverside như thế nào? Để hiểu rõ các thông tin chi tiết về dự án khu dân cư các bạn có thể cùng tham khảo thêm thông tin sau.
  Xem thêm →
 • Đô thị xanh Golden Star Riverside

  Đô thị xanh Golden Star Riverside

  Văn Tú
  24/04/2019
  Golden Star Riverside Đức Hòa - Lựa chọn tuyệt hảo cho không gian sống xanh khi mà nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng, tỷ lệ bê tông hóa tăng vọt, kéo theo hệ lụy là một loạt các vấn đề về môi trường sống.
  Xem thêm →
 • Chuyên gia phân tích dự án Golden Star Riverside

  Chuyên gia phân tích dự án Golden Star Riverside

  Văn Tú
  25/04/2019
  Golden Star Riverside với vị trí, địa lý có những đặc trưng và tiện ích ra sao, để có thể được đánh giá là khu dự án đất nền cực kỳ đắc địa và thu hút nhiều nhà đầu tư tiếp cận đến?
  Xem thêm →
 • Cơn sốt đất nền thị trường Long An

  Cơn sốt đất nền thị trường Long An

  Văn Tú
  27/04/2019
  Hiện tại thị trường bất động sản Long An sôi động không kém so với Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, nhờ hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện và sự xuất hiện của những dự án chất lượng do các chủ đầu tư uy tín phát triển.
  Xem thêm →
 • Tiềm năng tăng giá đất nền Long An

  Tiềm năng tăng giá đất nền Long An

  Văn Tú
  28/04/2019
  Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường BĐS Long An thời gian qua phát triển khá mạnh.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

Gửi liên hệ

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn
Bản đồ
Loading...