Trang chủ»Tin tức»Phong thủy

Dual-key Giải pháp cho gia đình đa thế hệ

Văn Tú
05/01/2018

TRĂN TRỞ BÀI TOÁN GIA ĐÌNH BA THẾ HỆ Việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã trở thành nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Tuy nhiên, trong quá trình cùng sinh hoạt giữa nhiều thế hệ sẽ không tránh khỏi những bất tiện nhất định bởi sự khác biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng.

Những người lớn tuổi như ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống yên tĩnh, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống sôi động và hiện đại, thường xuyên tụ tập bạn bè…

Bởi vậy, không đơn giản để có thể lựa chọn được căn hộ chung cư vừa có sự riêng tư lại vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.

LINH HOẠT KHÔNG GIAN CHUNG VÀ RIÊNG Trước tâm lý và nhu cầu như trên của người mua nhà, Tập Đoàn An Gia – Creed Group đã ra mắt căn hộ Dual-key (chìa khóa đôi).

Hình thức này đang được các gia đình đa thế hệ ưa chuộng vì vừa đảm bảo được đủ diện tích cho tất cả các thành viên sinh sống, vừa giải quyết được vấn đề về sự riêng tư mà có thể căn hộ truyền thống chưa đáp ứng đủ.

Căn hộ Dual-key tại River Panorama được thiết kế có chung cửa ra vào chính, sau đó được chia thành 2 lối vào riêng biệt – một dẫn tới phòng chính, một dẫn tới phòng nhỏ hơn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ thông thường và căn hộ một phòng với hệ thống bếp và nhà tắm riêng biệt, đảm bảo đầy đủ chức năng cho mỗi phòng.

Nhờ việc thiết kế chìa khóa riêng, một căn hộ dường như biến thành hai ngôi nhà với hai chủ nhân hoàn toàn biệt lập. Qua đó, chủ nhân của mỗi phòng có thể thoải mái sáng tạo không gian phù hợp với sở thích và lứa tuổi của bản thân.

Theo chủ đầu tư, với lợi thế ba mặt giáp sông cùng hệ thống cửa sổ rộng, River Panorama chính là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp không dễ kiếm tìm giữa lòng Sài Gòn.

“Sống tại River Panorama, mở cửa bên này là có thể ngắm mênh mông sông Sài Gòn, bước ra cửa bên kia là không gian cầu Phú Mỹ lộng gió hay phóng tầm mắt về khu đô thị sầm uất hiện đại.

Mỗi không gian là một cung bậc cảm xúc dành tặng cho thế hệ khác nhau trong gia đình”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Gửi liên hệ

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn
Bản đồ
Loading...