Trang chủ»Tin tức»Tin tức

Những Lý Do Tại Sao Nên Đầu Tư Tại Khu Đô Thị Sao Vàng - Đất Nền Vùng Ven TP.HCM

Văn Tú
08/10/2019

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TẠI KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG

Thị trường Bất động sản Long An 2019 có tiềm năng vượt trội ngoài dự đoán của các chuyên gia đầu ngành, tiêu biểu nhất là phân khúc đất nền Long An. Đặc biệt với tình trạng quỹ đất trung tâm không còn nhiều, nhà nước hạn chế triển khai dự án trong nội thành từ đầu năm, nắm bắt được xu hướng mới của thị trường, hàng loạt các Chủ đầu tư lớn đổ xô về thị trường béo bỡ này ngay từ đầu năm.

Năm 2019 Sức hút hấp dẫn đến từ phân khúc đất nền vùng ven đặc biệt là Đất nền Khu Công Nghiệp.

1. Xu hướng đầu tư đất nền vùng ven

a.Trước đây: Khoảng thời gian 5 năm về trước. Để các nhà đầu tư về vùng ven các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tìm đất, nhà rất hiếm. Đa phần đều rất ngại đi xa. Vì quỹ đất trong nội thành các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh vẫn còn .

b. Hiện tại: Đất nền vùng ven đã lên ngôi Xu hướng đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền các tỉnh vùng ven TP. Hồ Chí Minh vẫn là điểm sáng năm 2019. Đây là những nhận định chung của các chuyên gia bất động sản, tài chính. Trước làn sóng các doanh nghiệp bất động sản “dạt” ra các tỉnh thành để đầu tư khi quỹ đất ở TPHCM ngày càng khan hiếm.

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam chia sẻ: Năm 2019, thị trường bất động sản ở các tỉnh ven đô thị lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang phát triển khá tốt. Chủ yếu tập trung ở phân khúc đất nền. Dự báo, giá đất nền tại các tỉnh sẽ tăng trong biên độ từ 20 – 25%. – Các chuyên gia cũng nhận định: Việc TP Hồ Chí Minh khan hiếm quỹ đất nền. Do vậy các doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư về các tỉnh vùng ven là hướng đi đúng chứ không rủi ro. Nó sẽ giúp cho doanh nghiệp có nguồn thu ổn định, có đầu ra cho kinh doanh và nuôi bộ máy nhân sự

– Thực tế thị trường thời gian gần đây cũng cho chúng ta thấy: Bất động sản tỉnh thành lân cận hay cụ thể “đất nền vùng ven” được xem là “điểm sáng” của thị trường nhà đất năm 2019. Khi tầm ngắm của nhà đầu tư đã chuyển hướng mạnh mẽ về đây. Trong đó có trên 60% là các nhà đầu tư đến từ Tp.HCM. Họ tìm kiếm các dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh.

Khu Đô Thị Sao Vàng dự án được chờ đợi nhất quý 3 2019

Phân khúc đất nền tiếp tục là kênh đầu tư hút vốn Trong đó đất nền tỉnh giáp với các thành phố lớn sẽ có nhiều triển vọng. Bởi so với các phân khúc khác, thị trường này vẫn đang trong chu kì phát triển, giá còn mềm. Đòn bẩy hạ tầng kết nối liên vùng ngày càng được đầu tư đồng bộ.

– Nhận định về cơ hội đầu tư BĐS tại các tỉnh giáp Tp.HCM. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) cho biết: Cùng với sự phát triển hạ tầng liên vùng ngày càng hoàn chỉnh. Các tỉnh lân cận đã được xem như vùng ngoại ô của Tp.HCM.

– Đồng quan điểm, Ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Điều hành Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường cho rằng: “Tiềm năng tăng trưởng kinh tế, tốc độ đô thị hóa, mật độ dân cư và chất lượng dự án là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng gia tăng giá trị của dự án BĐS tỉnh. Do đó, nhà đầu tư nên hướng đến những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản, tại các khu vực đông dân cư, trung tâm kinh tế của tỉnh để có cơ hội sinh lời hiệu quả.”

2. Đất nền vùng ven có gì “hút” khách các nhà đầu tư

Tại sao nhận định đất nền vùng ven “lên ngôi”. Vậy thì phân khúc đất nền các tỉnh vùng ven có lợi thế gì để thu hút các nhà đâu tư. Khiến họ bỏ qua yếu tố “xa xôi” để quyết định xuống tiền.

Theo các phân tích, để phân khúc đất nền vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nền các tỉnh lẻ trên toàn quốc nói chung hấp dẫn các nhà đầu tư khó tính bởi các yếu tố sau:

Thứ nhất: Quỹ đất Sài Gòn ngày càng ít dần.

Kể từ cuối năm 2018, TP HCM bắt đầu công bố kế hoạch hạn chế cấp phép dự án mới, kéo dài đến năm 2020. Kịch bản này đang tạo cơ hội lớn chưa từng có cho bất động sản vùng ven. Đó là những địa bàn nằm xa trung tâm thành phố nhưng có quỹ đất dồi dào. Kết nối giao thông thuận tiện và quãng đường di chuyển trở nên thông thoáng, dễ dàng hơn.

Việc hạn chế cấp phép dự án mới cộng với thực trạng quỹ đất sạch nội đô ngày càng khan hiếm là lý do chính làm cho nguồn cung đất nền tại TP HCM giảm mạnh. Sự khan hiếm khiến cho cơ hội đầu tư ở nội thành ít dần. Vì vậy nhà đầu tư chấp nhận dịch chuyển sang địa bàn mới xa hơn. Nhờ đó, đất nền, nhà liền thổ ở khu vực vùng ven hứa hẹn có tỷ lệ hấp thụ cao trong tương lai.

Thứ hai: Giá đất vùng ven sức hấp dẫn tuyệt vời

Đất nền vùng ven có giá còn “mềm”, dư địa tăng trưởng cao. Với mặt bằng giá thấp hơn nội đô Sài Gòn. Sức cạnh tranh của đất nền, nhà phố vùng ven còn có nhiều tiềm năng tăng giá tốt, đem lại tỷ suất sinh lời tốt hơn so với các phân khúc khác. Với 300 triệu, chúng ta có thể tham gia đầu tư thị trường bất động sản vùng ven.

Thứ ba: Hút dòng tiền đầu tư chảy về chỗ trũng.

Theo quy luật nước chảy về chỗ trũng. Nguồn cung bất động sản liền thổ tại TP HCM khan hiếm. Đã tạo cơ hội để đất nền vùng ven thu hút dòng tiền đầu tư mạnh mẽ hơn. Bất động sản trung tâm chịu áp lực tăng giá sẽ khiến xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào đất nền vùng ven tăng nhanh. Với mức giá mềm hơn so với đất trung tâm. Phân khúc này có sức hấp dẫn nhờ giá trị tài sản phù hợp với mọi dòng vốn từ nhỏ, trung bình đến lớn gia nhập thị trường.

Thứ tư: Cuộc đua ngầm đổ bộ ra vùng ven dần lộ diện.

Trước thực trạng TP HCM tiến hành rà soát chặt chẽ pháp lý các dự án bất động sản. Thủ tục đầu tư dự án mới tại trung tâm Sài Gòn sẽ có tốc độ chậm lại. Để duy trì rổ hàng và hoạt động kinh doanh. Các công ty địa ốc đã mạnh dạn đổ về vùng ven và tỉnh giáp ranh đầu tư và phát triển dự án. Làn sóng này tạo nên một cuộc đua ngầm giữa các chủ đầu tư lớn về hạ tầng, quy mô, tiến độ của các dự án… góp phần thúc đẩy quy mô thị trường bất động sản liền thổ tại vùng ven tăng trưởng cả về chất và lượng.

Thứ năm: Khách hàng đươc nhiều chọn lựa những dự án quy mô lớn, đầu tư bài bản

Bởi cái điểm yếu của bất động sản vùng ven, cụ thể là phân khúc đất nền vùng ven là xa. Để hút khách hàng về, không thể ỷ nại vào yếu tố là đất TP HCM khan hiếm mà khiến khách hàng xuống tiền. Mà muốn nhà đầu tư về mua thì bản thân những dự án vùng ven phải có “sức hút” thật hấp dẫn mới thu hút khách hàng. Do vậy, doanh nghiệp bất động sản nào muốn trụ vững, muốn phát triển thì phải uy tín, phải có màu sắc riêng. Tạo được tiềm năng, cơ hội đầu tư cho khách hàng mới trụ lại bền lâu tại thị trường tỉnh.

Khi các doanh nghiệp chạy đua, nhà đầu tư hưởng lợi. Các dự án được đầu tư bài bản. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, kịp tiến độ. Pháp lý rõ ràng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

3. Những dự án Bât động sản vùng ven đáng quan tâm năm 2019

Thực tế thị trường cho thấy, nhiều doanh nghiệp địa ốc nắm bắt được xu hướng này. Họ đã đổ về tỉnh lân cận để “săn” quỹ đất và triển khai dự án rầm rộ thời gian gần đây. Trong đó, một số doanh nghiệp làm dự án quy mô hàng trăm héc-ta, mạnh dạn đầu tư các tiện ích đồng bộ, hút cư dân về sinh sống.

Đơn cử như tập đoàn BĐS Nam Phong đang phát triển dự án KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG rộng tới 13,2ha. Dự án nằm tại trung tâm TT ĐỨC HÒA LONG AN được quy hoạch thành khu đô thị đồng bộ.

Dự án có pháp lý hoàn chỉnh, Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ chuẩn quy hoạch 1/500

Vị trí Khu Đô Thị Sao Vàng nằm mặt tiền đường tỉnh lộ 825 LG 40m. Nằm liền kề cụm KCN Tân Đô, Tân Đức, Hải Sơn, Đức Hòa 1, An Hạ.. và nằm đối diện KCN Sao Vàng. Đức Hòa giáp với 3 huyện Hóc Môn, Bình Chánh và Củ Chi của TP HCM Đặc biệt hơn nơi đây đang nằm giữa 2 đường Vành Đai 3 và Vành Đai 4 khi hình thành thì nơi kết nối giao thương kinh tế giữa các vùng vô cùng thuận tiện điều này sẽ giúp cho Đức Hòa phát triển cực kì mạnh mẽ hơn nữa. Hơn nữa,nếu như những vùng lân cận TP HCM như Đồng Nai, Bình Dương giá đất bây giờ cũng dao động từ 20tr trở lên. Thì tại Đức Hòa giá đất còn khá mềm chỉ từ 10tr/m2 Hạ tầng khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ, chính sách giãn dân ra vùng ven đang triển khai quyết liệt, cùng với đó là mở rộng quy hoạch TP HCM tất cả đều đang ủng hộ cho khu vực này.

Được biết, tập đoàn địa ốc Cát Tường hiện tại đang cho khách hàng giữ chỗ. Mỗi nền giữ 50tr/nền. Đến ngày mở bán, khách ưng chuyển sang cọc, mua nền đất. Nếu khách hàng thay đổi kế hoạch, không mua sản phẩm, nhận lại tiền giữ chỗ 100%.

Chi tiết về KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG xem TẠI ĐÂY

Tin liên quan

 • VN-Index bật lên sắc xanh mong manh, cổ phiếu bất động sản, xây dựng đảo chiều tăng giá

  VN-Index bật lên sắc xanh mong manh, cổ phiếu bất động sản, xây dựng đảo chiều tăng giá

  Văn Tú
  28/03/2018
  Dù số mã tăng giá đã trở lên nhiều hơn so với số mã giảm giá và VN-Index bật lên sắc xanh trong những phút cuối phiên sáng nhưng vẫn rất mong manh. GAS, VNM và SAB là những tác nhân chính khiến cho chỉ số bị kéo xuống.
  Xem thêm →
 • Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai ?

  Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai ?

  Văn Tú
  22/04/2019
  Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai? Dự án này có nên mua không? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé!
  Xem thêm →
 • Thông tin chính xác nhất về dự án Golden Star Riverside

  Thông tin chính xác nhất về dự án Golden Star Riverside

  Văn Tú
  23/04/2019
  Tổng quan dự án Golden Star Riverside như thế nào? Để hiểu rõ các thông tin chi tiết về dự án khu dân cư các bạn có thể cùng tham khảo thêm thông tin sau.
  Xem thêm →
 • Đô thị xanh Golden Star Riverside

  Đô thị xanh Golden Star Riverside

  Văn Tú
  24/04/2019
  Golden Star Riverside Đức Hòa - Lựa chọn tuyệt hảo cho không gian sống xanh khi mà nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng, tỷ lệ bê tông hóa tăng vọt, kéo theo hệ lụy là một loạt các vấn đề về môi trường sống.
  Xem thêm →
 • Chuyên gia phân tích dự án Golden Star Riverside

  Chuyên gia phân tích dự án Golden Star Riverside

  Văn Tú
  25/04/2019
  Golden Star Riverside với vị trí, địa lý có những đặc trưng và tiện ích ra sao, để có thể được đánh giá là khu dự án đất nền cực kỳ đắc địa và thu hút nhiều nhà đầu tư tiếp cận đến?
  Xem thêm →
 • Hệ thống tiện ích quy mô lớn tại Khu đô thị Sao Vàng

  Hệ thống tiện ích quy mô lớn tại Khu đô thị Sao Vàng

  Văn Tú
  15/10/2019
  Dự án Khu đô thị Sao Vàng chính là cơ hội đầu tư đất nền giá rẻ nhất TP.HCM, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng có tích lũy vừa phải nhưng lại muốn sở hữu đất có diện tích lớn.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

Gửi liên hệ

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn
Bản đồ
Loading...