Trang chủ»Tin tức»Tin tức

Tiềm năng tăng giá Asaka Riverside trong những năm tới

Văn Tú
28/06/2019

Theo như thông tin cuộc họp mới nhất của ban thường vụ tỉnh ủy Long An cuối năm 2019 thì Bến Lức đang cũng cố hồ sơ chuẩn bị lên song song với Đức Hòa vào đầu năm 2020. Điều này đúng thời với điểm khi nền kinh tế Bến Lức đang trong đà phát triển mạnh mẽ,vốn đầu tư nước ngoài FDI vào Bến Lức ngày càng tăng. Bên cạnh đó sẽ giúp cho hệ số giá đất tăng gấp đôi và giá bất động sản tăng mạnh.

Bến Lức là trong những số huyện đón đầu làn sóng mạnh mẽ của các Chủ Đầu tư nước ngoài về phát triển dự án đô thị trong những năm gần đây trong đó có Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát, tập đoàn Vingroup với siêu dự án 3.200 hecta ngay xã Thạnh Đức Bến Lức, tập đoàn Nam Long với 350 hecta dự án Waterpoint Nam Long ngay An Thạnh Bến Lức sắp triển khai vào tháng 8. Asaka Riverside nằm vị trí ngay các dự án lớn sẽ khiến cho độ thu hút của dự án ngày càng mạnh trong khi mức giá thấp hơn từ 4-8tr/m2.

Phối cảnh dự án Asaka Riverside

Dự án Asaka Riverside có vị trí hiếm hoi nằm ngay mặt tiền đường VÀNH ĐAI 4 ( DT830) là một trong những tuyến đường huyết mạch giao thương kinh tế của 5 tỉnh 12 huyện nói chung , các khu khu vực Đông Nam Bộ – Tây Nam Bộ các tỉnh miền Nam nói riêng, thúc đẩy sự phát triển giao thương hàng hóa. Giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Năm 2020 là năm đánh dấu điểm mốc là môt trong những công trình trọng điểm của Thành Phố Hồ Chí Minh đó chính là tuyến Cao tốc Bến Lức Long thành (Tiền thân vành đai 3) kết nối các tỉnh huyện: Bến Lức – Đồng Nai – Quận 12 Hóc Môn và kết nối trực tiếp với tuyến Cao Tốc Trung Lương Sài Gòn. Đây là một trong những điểm nóng giao thông của khu vực Phía Nam khi mà Cao Tốc Bến Lức đưa vào hoạt động, giúp cho việc di chuyển từ khu Đông sang khu Tây nhanh chóng.

Tin liên quan

 • Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai ?

  Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai ?

  Văn Tú
  22/04/2019
  Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside Long An là ai? Dự án này có nên mua không? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé!
  Xem thêm →
 • Thông tin chính xác nhất về dự án Golden Star Riverside

  Thông tin chính xác nhất về dự án Golden Star Riverside

  Văn Tú
  23/04/2019
  Tổng quan dự án Golden Star Riverside như thế nào? Để hiểu rõ các thông tin chi tiết về dự án khu dân cư các bạn có thể cùng tham khảo thêm thông tin sau.
  Xem thêm →
 • Đô thị xanh Golden Star Riverside

  Đô thị xanh Golden Star Riverside

  Văn Tú
  24/04/2019
  Golden Star Riverside Đức Hòa - Lựa chọn tuyệt hảo cho không gian sống xanh khi mà nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng, tỷ lệ bê tông hóa tăng vọt, kéo theo hệ lụy là một loạt các vấn đề về môi trường sống.
  Xem thêm →
 • Chuyên gia phân tích dự án Golden Star Riverside

  Chuyên gia phân tích dự án Golden Star Riverside

  Văn Tú
  25/04/2019
  Golden Star Riverside với vị trí, địa lý có những đặc trưng và tiện ích ra sao, để có thể được đánh giá là khu dự án đất nền cực kỳ đắc địa và thu hút nhiều nhà đầu tư tiếp cận đến?
  Xem thêm →
 • Cơn sốt đất nền thị trường Long An

  Cơn sốt đất nền thị trường Long An

  Văn Tú
  27/04/2019
  Hiện tại thị trường bất động sản Long An sôi động không kém so với Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, nhờ hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện và sự xuất hiện của những dự án chất lượng do các chủ đầu tư uy tín phát triển.
  Xem thêm →
 • Tiềm năng tăng giá đất nền Long An

  Tiềm năng tăng giá đất nền Long An

  Văn Tú
  28/04/2019
  Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường BĐS Long An thời gian qua phát triển khá mạnh.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

Gửi liên hệ

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn
Bản đồ
Loading...